Hvítasunnukirkjan Fíladelfía

Kirkjan opnar dyrnar á ný

Sunnudagssamkomur verða opnar á ný frá 14. febrúar 2021
 
Þann 8. febrúar s.l. breyttust samkomutakmarkanir þannig að nú mega 150 manns koma saman við trúarathafnir og hefur Fíladelfía því ákveðið að opna dyrnar á ný. Einnig verður boðið upp á barnastarf fyrir 3.-7. ára börn.

Til þess að þetta sé hægt biðjum við alla um að lesa vel eftirfarandi reglur sem munu gilda vegna opnunarinnar.

Við hvetjum þá sem eru í áhættuhópi til að meta vandlega hvort tímabært sé að mæta og eins biðjum við alla þá sem finna fyrir flensueinkennum að halda sig heimavið.
 
Núgildandi reglur miðast við tveggja metra fjarlægð milli fólks og grímuskildu. Önnur hver röð verður opin og fólk sem er ekki í nánum tengslum þarf að hafa hæfilegt bil sín á milli miðað við reglurnar. Þegar komið er í aðalsalinn biðjum við fólk um að ganga til hægri, velja þá röð sem það vill sitja í og ganga eins langt inn í þá röð og það kemst, annaðhvort í sæti við hlið einhvers sem það er í nánum tengslum við eða hafa hæfilegt bil á milli ef aðilar eru ekki í nánum tengslum. Þetta er gert til þess að sætin nýtist sem best, sem flestir komist að og til þess að fólki þurfi ekki að klöngrast framhjá þeim sem eru þegar sestir.
 
Ef mögulegt er þá biðjum við fólk sem er í nánum tengslum að mæta saman til kirkju og sitja saman, þannig er mögulegt að við komum sem flestum fyrir. Þeir sem mæta einir til kirkju eru beðnir um að setjast upp á svalir eða inn í hliðarsal af því að þar eru lausir stólar og því auðvelt að raða þannig að plássið nýtist sem best.
 
Við gerum ráð fyrir að á bilinu 130-140 einstaklingar fæddir fyrir 2005 komist fyrir í salnum með þessu fyrirkomulagi auk þeirra sem þjóna á sviði og tæknifólks. Börn fædd 2005 eða síðar eru ekki talin með þar sem reglurnar gilda ekki um þau. Þegar og ef fullt verður í salnum bjóðum við upp á útsendingu á skjá í kaffisalnum á miðhæð kirkjunnar þar sem allt að 40 manns komast fyrir með tveggja metra millibili. Ef kaffisalurinn fyllist líka gæti komið upp sú leiða staða að við þyrftum að vísa fólki frá.
 
Við viljum gera allt til þess að sem flestir geti notið þess að koma á samkomu um leið og við ítrekum mikilvægi þess að virða sóttvarnarreglur. Við hvetjum fólk til að mæta með sínar grímur.
 
Að sjáfsögðu verða áfram beinar útsendingar á netinu fyrir þá sem kjósa eða þurfa að vera heima.

Recent

Archive

Categories

Tags