Hvítasunnukirkjan Fíladelfía

Nýr unglingaleiðtogi / New Youth-pastor

English below

Þann 4. nóvember var Berglind Magnúsdóttir sett inn sem nýr unglingaleiðtogi í Fíladelfíu. Berglind hefur síðustu mánuði starfað við hlið Alex Ívars Ívarssonar í unglingastarfinu og er flestum hnútum kunnug í starfinu.  Alex Ívar flyst til Nýja Sjálands um miðjan nóvember þar sem hann hyggst stunda atvinnu flugnám. Alex eru þökkum góð störf í unglingastarfinu og óskað velfarnaðar í náminu á Nýja Sjálandi.

Unglingastarf Fíladelfíu er mjög blómlegt og mikill hugur í unga fólkinu sem er einstaklega skapandi og hugmyndaríkt. Lesendur eru hvattir til að biðja reglulega fyrir unglingastarfinu, unglingaleiðtoga sem og ungu fólki á Íslandi.

---

On November 4th Berglind Magnusdottir was installed as the youth pastor of Filadelfia. Berglind has been working along side Alex Ívar Ívarsson who is not stepping down as youth pastor. Berglind is experienced in youth work and already plugged in because of their collaboration. Alex is moving to New Zealand in mid-November for professional pilot training. We thank Alex for his service in the youth ministry and wish him all the best for his studies in New Zealand.

The youth work in Filadelfia is full of life and the young people serving there are both creative and tenacious. We encourage all to pray for the youth of the church, pray for our youth-leader and for young people in Iceland.

Heimasíða unglingastarfins
Meira um unglingastarfið
Posted in
Posted in ,

No Comments


Recent

Archive

Categories

Tags