Hvítasunnukirkjan Fíladelfía

Jólatónleikar / Christmas Concert

English below

Jólatónleikar Fíladelfíu fara fram dagana 2. og 3. desember og verða glæsilegir að vanda. Gospelkór Fíladelfíu kemur fram ásamt völdum gestasöngvurum sem að þessu sinni eru þau Elísabet Ormslev, Stefanía Svavarsdóttir og Noel McCalla kemur frá Englandi til að vera með okkur.
Miðaverð er 6.900 krónur og miðasala er gegnum www.midi.is
Ágóði af tónleikunum rennur til góðgerðamála, með áherslu á fjölskyldur í þörf.

Filadelfia's Christmas Concert will take place on the 2nd and 3rd of december and the program will be exquisite as always. The Filadelfia gospel choir will be performing alongside select guest singers who this year will be Elisabeth Ormslev, Stefania Svavarsdottir and Noel McCalla will be joining us from England.
Admission is 6.900 kronur and tickets are sold through www.midi.is
Proceeds of the concert go towards charity, with an emphasis on families in need.

Recent

Archive

Categories

Tags